VPSSIM miễn phí từ ngày được ra mắt, đến thời điểm hiện tại mình vẫn cố gắng để giữ VPSSIM luôn là như vậy. Chính vì vậy, mình đã tách VPSSIM là hai phiên bản, bản miễn phí (cá nhân) và bản trả phí (business).

So Sánh VPSSIM Miễn Phí Và Trả Phí
Phiên Bản VPSSIMMiễn Phí (Cá nhân)Trả Phí (Business)
Số lượng websiteTối đa 25Không giới hạn
Số lượng databaseTối đa 25Không giới hạn
Nâng cấp lên bản mới nhấtKhông giới hạnKhông giới hạn
Giới hạn chức năngCó giới hạnKhông giới hạn

Bản miễn phí được sử dụng 20% chức năng (sức mạnh) của VPSSIM sẽ khiến bạn hài lòng. Bản trả phí được sử dụng 100% các chức năng sẽ khiến bạn thực sự hạnh phúc và cảm nhận được việc sử dụng VPS đơn giản như thế nào.

Cách Thức Mua Và Nhận Mã Business

Bạn có thể mua bằng một trong hai hình thức. Chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán qua PayPal.

VPSSIM sau khi được nâng cấp thành Business sẽ không giới hạn các chức năng và tự động tắt các thông báo nhắc nhở nâng cấp khi đạt tới hạn gói free.

 • Với phương thức mua và thanh toán qua paypal, bạn sẽ nhận được mã code ngay lập tức sau khi thanh toán xong. Code được tự động gửi vào email paypal của bạn.

  Bạn click vào một trong link dưới để mua mã nâng cấp:

  + Gói B1:  1 code sử dụng 1 lần cho 1 VPS (6 USD) : http://go.vpssim.vn/b1

  Gói B3: 1 code sử dụng được 3 lần nâng cấp Business VPSSIM cho 3 VPS  (13 USD) : http://go.vpssim.vn/b3

  Gói B5: 1 code sử dụng được 5 lần nâng cấp Business VPSSIM cho 5 VPS (19 USD): http://go.vpssim.vn/b5

  Gói B15: 1 code sử dụng được 30 lần nâng cấp Business VPSSIM cho 15 VPS (50 USD): http://go.vpssim.vn/b15

 • Tùy nhu cầu và lượng VPS sử dụng mà bạn lựa chọn mua 1 trong 4 loại code đăng ký.

  + Gói B1: 1 code sử dụng 1 lần cho 1 VPS. Giá  100.000 VNĐ

  Gói B3: 1 code sử dụng được 3 lần đăng ký Business cho 3 VPS. Giá 250.000 VNĐ

  Gói B5: 1 code duy nhất, sử dụng được 5 lần đăng ký Business cho 5 VPS. Giá 350.000 VNĐ.

  Gói B15: 1 code duy nhất, sử dụng được 15 lần đăng ký Business cho 15 VPS. Giá 1.000.000 VNĐ.

  Lưu ý:

  • Nâng cấp ở đây là nâng cấp VPSSIM lên phiên bản Business chứ không phải nâng cấp lên phiên bản mới hơn! Cả phiên bản miễn phí và bản trả phí đều được miễn phí nâng cấp lên phiên bản mới nhất trong suốt thời gian sử dụng.
  • Code hết lượt sử dụng sẽ bị vô hiệu hoá ngay lập tức sau lần sử dụng cuối cùng. Bạn không thể tiếp tục sử dụng code đã hết lượt sử dụng để đăng ký business nữa.
  • Tất cả các code nâng cấp (B1, B3, B5, B15) đều không giới hạn thời gian sử dụng, code còn lượt sử dụng thì chỉ cần VPSSIM còn tồn tại thì code đó còn có thể sử dụng.
  • VPSSIM sẽ thông báo số lượt code đã được dùng khi nâng cấp VPSSIM lên business thành công bằng code đó.
  • Code BMAX (Ngừng bán từ 20/3/2019) không giới hạn lượt sử dụng có nghĩa là nếu bạn có 10 hay 100 thậm chí 1000 hay nhiều VPS hơn nữa, bạn chỉ cần sử dụng 1 code này để đăng ký business cho tất cả các VPS đó. Mua 1 lần, nâng cấp business mãi mãi. (Từ ngày 20/3/2019 code BMAX sẽ không được bán nữa. )

  Thanh Toán Và Nhận Code Đăng Ký :

  Bạn chuyển tiền cho mình với nội dung:  email của bạn + Gói muốn mua

  Ví dụ:  Bạn muốn mua code B15 để đăng ký Business không giới hạn VPS , bạn chuyển 1.000.000 VND tới tài khoản của mình với nội dung sau: B15 + email@gmail.com . Nếu ngân hàng không hỗ trợ ký tự “@” trong phần nội dung chuyển tiền, bạn thay “@” bằng “_A_”:  B15email_A_gmail.com .

  Nếu bạn muốn mua nhiều hơn 1 gói, ví dụ 2 gói B15, bạn chuyển 2.000.000 VND với nội dung:  2B15 + email@gmail.com hoặc  2B15email_A_gmail.com

  (Bạn hãy ghi chính xác địa chỉ email và không có dấu cách giữa các ký tự, mình sẽ copy & paste địa chỉ email này cho chính xác và nhanh.)

  Sau khi nhận được tin nhắn thay đổi số dư, mình sẽ gửi mã key tới email ghi trong nội dung chuyển tiền. Nếu bạn đợi lâu mà chưa nhận được mã, bạn có thể gửi email tới im@oanh.win để nhắc nhở nhé !  Ngoài ra nếu có thắc mắc gì về business code, hãy liên lạc với mình theo email trên.

  Thông thường bạn sẽ nhận được mã key sau 1 đến 30 phút tính từ lúc bạn thanh toán. Nhưng nếu muốn nhận code nhanh hơn, sau khi chuyển tiền hãy email tới im@oanh.win để thông báo. Mình sẽ trả lời email kèm theo mã business ngay lập tức vì mình dùng phần mềm gmail trên điện thoại để gửi code cho bạn.

  Lưu ý: Nếu quá 30 phút tính từ thời điểm bạn thanh toán mà chưa nhận được key thì bạn PHẢI gửi email thông báo gói đã mua và thời điểm chuyển tiền.  Mình sẽ trả lời email kèm theo mã business code. Khá nhiều trường hợp chuyển tiền nhưng không hiện nội dung chuyển tiền nên mình không có email mà gửi mã được. Mình bắt buộc phải chờ email nhắc nhở mới có thể gửi code được.  Lý do không hiện nội dung chuyển tiền có thể do chuyển liên ngân hàng và bị lỗi này.

  Thông Tin Tài Khoản:

  Ngân Hàng VCB:

  Chủ tài khoản: Nguyễn Ngọc Oánh
  Số tài khoản: 0031000268249
  Ngân hàng VCB – Chi nhánh Hải Phòng

  Ngân Hàng VPBANK:

  Nếu bạn chuyển Liên Ngân Hàng, hãy dùng cách chuyển tiền qua thẻ (nếu có) cho nhanh – Nhanh bằng chuyển tiền cùng ngân hàng, không giới hạn giờ hành chính, thứ 7 và chủ nhật.

  Số thẻ nhận tiền (VCB): 9704366804079954039

  Số thẻ nhận tiền (VPBANK): 9704321185622008

 • Sau khi có code của mình, bạn nên copy và paste code này vào VPSSIM, không nên gõ từng ký tự khó chính xác được.

  Để nâng cấp, vào VPSSIM main menu ==> Register Business Version ==> Paste mã nâng cấp ==> Enter.

  VPSSIM sẽ check mã bạn nhập, nếu hợp lệ hoặc còn lượt sử dụng (nếu không phải code BMAX) thì VPSSIM sẽ nâng cấp thành bản business. Nâng cấp xong, VPSSIM sẽ thông báo lượt sử dụng code và code thuộc gói nào.

   

   

  dang ky business vpssim - Đăng Ký Mã VPSSIM Business

Quy Định Khi Sử Dụng

+ Từ ngày 20/3/2019 code BMAX sẽ không được bán nữa. Các code BMAX đã mua vẫn sử dụng bình thường.

+ Mình không lưu trữ thông tin của bạn + mã nâng cấp bạn đã mua. Vì vậy, nếu bạn thất lạc hoặc quên thông tin mã code, mình không cấp lại mã cho bạn được. Dù mã của bạn còn lượt sử dụng hay là mã BMAX, bạn vui lòng mua code mới nếu muốn tiếp tục nâng cấp business VPSSIM.

+ Với code không giới hạn (BMAX), bạn có thể sử dụng không giới hạn số lần nhưng bạn vui lòng không share code. Mỗi mã là duy nhất, chỉ sử dụng cho tài khoản của bạn mà thôi nên nếu bạn chia sẻ, mình sẽ thu hồi và bạn không thể tiếp tục sử dụng mã này. Toàn bộ VPS đã nâng cấp business sẽ trở lại phiên bản free.

+ Trong trường hợp (nếu có) mã BMAX bị mình thu hồi sai, bạn hãy liên lạc với mình qua email im@oanh.win để khiếu nại. Mình sẽ phục hồi mã cho bạn nếu mình sai. Quyền lợi của bạn sẽ được đặt lên hàng đầu nên bạn không lo sẽ mất code nâng cấp nếu bạn đúng.

+ Phí nâng cấp VPSSIM business là khoản phí bạn trả để được sử dụng tất cả các chức năng của VPSSIM chứ không phải là vừa sử dụng full vừa được hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sử dụng.  Nếu gặp lỗi (99,9% không phải do VPSSIM gây ra, bạn nên post bài trong forum để được mọi người trợ giúp. Nếu bạn muốn nhanh, bạn có thể tham khảo dịch vụ  bên mình.