Chào các bạn. Từ bây giờ trở đi mình có thể online được thường xuyên hơn, chính vì vậy HostingAZ.VN sẽ mở thêm dịch vụ liên quan tới VPS và VPSSIM.

Các Dịch Vụ 
 • Cài đặt VPS / Server bằng VPSSIM: Cài đặt VPS bằng VPSSIM và tối ưu lại VPS tùy theo nhu cầu của bạn. Cam kết sẽ chịu tải và good hơn config mặc định của VPSSIM.
 • Tư vấn sử dụng VPSSIM, hướng dẫn sử dụng các chức năng của VPSSIM:  Mình sẽ tư vấn và hỗ trợ các bạn qua skype trong 1 tiếng. Mình sẽ hỗ trợ trong khả năng có thể tức là biết đến đâu chỉ đến đó.
 • Fix lỗi VPS, Tối Ưu, Bảo Trì VPS:  Các bạn không nên vội vàng nâng cấp VPS khi không chắc chắn rằng VPS có thể chịu tải tốt hơn hiện tại không ? Không phải VPS cứ chậm và lag là cần phải nâng cấp. Đa số những bạn nhờ mình check VPS đều chung một đặc điểm, thông số cấu hình VPS rất cao nhưng CPU và RAM free rất nhiều, CPU phần lớn IDLE (trạng thái nghỉ). Như vậy là việc nâng cấp là không cần thiết khi cấu hình thấp hơn nhiều có thể đảm bảo các website hoạt động tốt.
 • Chuyển VPS cũ sang VPS mới: Chuyển toàn bộ dữ liệu, domain, cấu hình SSL … (có thể cả config VPS nếu bạn muốn) từ VPS cũ sang VPS mới.
 • Chuyển từ hosting sang VPS: Chuyển dữ liệu hosting từ hosting sang VPS.
 • Backup và phục hồi VPS: Bạn có file backup và muốn phục hồi website từ các file này.
 • Cài đặt lại VPS: VPS sẽ được cài đặt lại, trong quá trình cài đặt lại khách sẽ truy cập website bình thường, website không bị offline. Để đảm bảo ổn định, toàn bộ quá trình sẽ mất khoảng 1 đến 2 ngày.  Thời gian 2 ngày để đảm bảo không mất một visitor nào đến website của bạn.
 • Cài đặt chửng chỉ SSL trả phí, Lets encrypt giúp bạn.
 • Fix lỗi VPS: Database, SSL …
 • Vân vân và mây mây … Nếu bạn cần gì hơn, cứ liên hệ mình để hỏi.
Bảng Giá 
 • Tư vấn, hướng dẫn sử dụng VPSSIM:  300K/ 1 lần – Giải đáp các thắc mắc của bạn liên quan tới VPSSIM trong 1 tiếng.
 • Với các vấn đề liên quan tới chứng chỉ SSL: Phí cài đặt SSL trả phí là 150K/1 domain. Fix lỗi 150K/ 1 domain và 200K không hạn chế số lượng domain trên 1 VPS.
 • Fix lỗi VPS, Tối Ưu, Bảo Trì VPS: Tùy độ khó, cấu hình VPS, số lượng website, dung lượng database, traffic mà giá có thể thay đổi. Giá thấp nhất 300K/ 1lần.
 • Các dịch vụ khác: Cài đặt VPS, di chuyển, sao lưu , phục hồi … giá sẽ từ 300K / 1 lần tùy độ khó và thời gian xử lý.
 • Các vấn đề khác: Các bạn cứ liên hệ mình để được tư vấn và nhận báo giá.

Bảng giá không bao gồm phí VAT và dịch vụ viết hóa đơn đỏ. Nếu bạn yêu cầu VAT và hóa đơn, mình có quyền từ chối yêu cầu này, mong các bạn thông cảm.

Các bạn có quyền trả tiền vượt số tiền mình yêu cầu. Khoản tiền TIP này mặc định sẽ được coi là tiền ủng hộ – donate – support VPSSIM. Mình sẽ đưa tiền TIP này vào danh sách donate ủng hộ.

Cam Kết

Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, mình sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 30 phút đến tối đa 24 tiếng để thông báo báo giá cũng như tiến độ hoàn thành công việc.

Công việc chỉ được bắt đầu sau khi mình  được nhận tiền thanh toán. Công việc bắt đầu trong vòng 1 tiếng đến tối đa 24 tiếng. Cam kết hoàn thành sớm nhất trong thời gian có thể.

Toàn bộ dữ liệu của bạn mình sẽ không lưu trữ hay sử dụng cho mục đích của mình. Sau khi hoàn thành công việc, mọi dữ liệu liên quan tới VPS của bạn như mật khẩu, dữ liệu sẽ bị xóa triệt để khỏi máy tính của mình. Nếu bạn muốn, mình sẽ xóa luôn cả email trao đổi với bạn, cũng như sẽ không lưu IP VPS của bạn trong danh sách khách hàng. Đây là cam kết của chủ VPSSIM cũng như 1 thành viên tham gia ddth.com từ năm 2006.

Nếu bạn không hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như thời gian hoàn thành, bạn có thể yêu cầu được hoàn tiền lại. Mình sẽ refund lại toàn bộ số tiền bạn đã chuyển + một lời xin lỗi.

Liên Hệ Để Thuê Dịch Vụ

eMail của mình: im@oanh.win

Mình sống ở nội thành Hải Phòng, có thể rất gần bạn nhưng tính mình hơi tự kỷ. Vì vậy mình không làm việc gặp mặt trực tiếp cũng như qua điện thoại. VPSSIM đủ uy tín để mình làm việc với bạn rồi, bạn không cần biết quá nhiều thông tin cá nhân của mình.  Hãy để quan hệ công việc của mình với bạn thuộc về thế giới mạng và chỉ ở trong thế giới mạng mà thôi.

Hy vọng được hợp tác  thành công WIN – WIN với bạn !