Khi làm website và có chiến lược phát triển lâu dài thì bạn cần một nhà cung cấp VPS chất lượng, giúp website có thể có hiệu suất phục vụ tốt nhất, VPS hoạt động ổn định, ít bị lỗi trong thời gian sử dụng, không phải di chuyển qua lại giữa các nhà cung cấp VPS do không hài lòng với chất lượng dịch vụ .  Dưới đây là những nhà cung cấp VPS mà theo HostingAZ.VN, bạn nên sử dụng tại thời điểm hiện tại.

VPS Nên Sử Dụng

NoNhà cung cấpĐánh giáMua VPS & Mã Giảm Giá
1 Đây là nhà cung cấp VPS chất lượng rất tốt. Hiện tại HostingAZ.VN đang sử dụng. VPS tại đây có CPU tốc độ cao ~3,4 GHZ, 100% SSD đảm bảo website của bạn có hiệu suất cực tốt. VULTR hiện tại có datacenter tại Nhật Bản, cho tốc độ về Việt Nam rất tốt.
Ngoài gói VPS SSD, bạn còn có thể chọn gói HDD. Gói này dành cho bạn có nhu cầu sử dụng VPS với dung lượng ổ cứng lớn. Dung lượng thấp nhất 160 GB/5 USD/ Tháng.
>> Truy cập trang chủ

>> Xem mã giảm giá
2 Cũng như VULT, khi sử dụng VPS tại đây bạn sẽ luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ. Linode có network cực tốt cũng như sử dụng CPU E5-2680 mạnh hơn tất cả các nhà cung cấp khác và sử dụng SSD thuần tốc độ cao.>>Truy cập trang chủ

>>Xem mã giảm giá
3Quý vừa rồi, RAMNODE được bạn đọc lowendbox bình chọn là nhà cung cấp được hài lòng nhất xét cả về chất lượng dịch vụ + support. Nhà cung cấp này cung cấp VPS với nhiều loại: KVM, OPenVZ cũng như VPS sử dụng SSD và HDD, cho nên đa dạng về giá bán. Giá rẻ nhất chỉ 15 USD/year cho VPS cấu hình 128 MB RAM.
So với các nhà cung cấp còn lại trong danh sách, giá bán VPS KVM tại đây còn khá cao.
>> Truy cập trang chủ

>> Xem mã giảm giá
4Đây là nhà cung cấp VPS chất lượng tốt thuộc top đầu thế giới, Với tốc độ phát triển cực nhanh trong thời gian vừa qua khẳng định VPS tại đây được rất nhiều webmaster chọn lựa.
Hiện tại nhà cung cấp này có datacenter tại Singapore, cho tốc độ website về VN không thua gì các datacentor trong nước.
>> Truy cập trang chủ

>> Xem mã giảm giá

 

Bạn có thể tham khảo thêm các nhà cung cấp Hosting Tốt nhất.

Ngoài ra, để VPS có hiệu suất tốt nhất, bạn có thể  cài đặt và sử dụng VPSSIM trên VPS của mình.
Xem thêm về VPSSIM tại: Cài đặt, quản lý, tối ưu và bảo mật VPS với VPSSIM

Chúc bạn thành công.