Get 25 USD Free To USE VPSSIM

Tổng hợp 11 Tool check tốc độ tải website miễn phí

Posted on: 27/07/2014 Last Updated: 05/08/2014 2 Comments

Một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất tới SEO website trong năm 2014 này là tốc độ tải của website. Chúng ta không thể đánh giá việc tải website nhanh hay chậm bằng cách truy cập website trên máy tính của mình được do nhiều yếu tố như tốc độ đường truyền mạng, cache của trình duyệt… . Chính vì vậy chúng ta cần sử dụng các công cụ đánh giá tốc độ tải website để được khách quan và chính xác hơn.

Tốc độ tải website có thể do chất lượng hosting, VPS hay VPS và code chưa tối ưu. Tùy từng trường hợp cụ thể mà bạn có thể giải quyết sao cho phù hợp.
Sau đây HostingAZ.info giới thiệu với các bạn các công cụ miễn phí kiểm tra tốc độ tải website của bạn. Để chính xác hơn bạn có thể sử dụng hơn 2 hoặc nhiều hơn các công cụ dưới đây.

Google Page Speed

cac cong cu kiem tra toc do load speed website 2 - google

Đây là công cụ phân tích tốc độ tải website của google. Sau khi check, công cụ này sẽ cho bạn lời khuyên để tối ưu tốc độ website tốt hơn.

Truy cập trang check [ tại đây ]

Pingdom Tool

cac cong cu kiem tra toc do load speed website 16

Pingdom Tool là một công cụ giúp load toàn bộ cấu trúc html của một website, bao gồm toàn bộ các objects như: hình ảnh, Java Script, Flast, Rss, Frames/iframes.

Pingdom giúp thông kê toàn bộ số liệu về thời gian load, tốc độ load cho phép, số lượng objects của website, dung lượng objects …

Truy cập website [tại đây ]

Free Speed Test

Sử dụng công cụ này cho phép bạn kiểm tra tốc độ tải website của mình từ nhiều location trên thế giới.

cac cong cu kiem tra toc do load speed website 3

Sử dụng tại đây: http://www.freespeedtest.com/

GTmetrix

GTmetrix là một công cụ mạnh mẽ để phân tích và kiểm tra  tốc độ trang web của bạn. phân tích  hiệu suất trang web của bạn và nêu ra  các  lời khuyên để sửa chữa bất kỳ vấn đề được tìm thấy. Bạn cũng có thể sử dụng GTmetrix để phân tích  WordPress plugin, từ đó tối ưu giúp plugin nhanh hơn và hiệu quả hơn. 

 

cac cong cu kiem tra toc do load speed website 4

Truy cập website  [ tại đây ]

Web Page Test

Phân tích thời gian tải website lần đầu tiên và lần thứ 2, đồng thời hiển thị đòo thị thời gian load của JS, CSS, Html, image…

cac cong cu kiem tra toc do load speed website 6

Truy cập website [tại đây]

 Load Impact

Đây là một dịch vụ rất tốt và được nhiều người tin tưởng sử dụng.

cac cong cu kiem tra toc do load speed website 7

 

Truy cập website  [tại đây ]

Gomez Networks

Tiến hành một thời gian thử nghiệm tức thì cho một trang web cá nhân để kiểm tra hiệu quả của nó từ một vị trí nút bên ngoài.

cac cong cu kiem tra toc do load speed website 8

Truy cập Gomez Networks [Tại đây ]

Self SEO Speed Test

Công cụ kiểm tra tốcđộwebsite. 

cac cong cu kiem tra toc do load speed website 11

Truy cập  website [ Tại đây ]

Website Test

Kiểm tra tốc độ trang web và hiệu suất. Xem những gì người dùng của bạn xem. bất kỳ trình duyệt, bất kỳ vị trí bất kỳ kết nối từ người dùng cuối.

cac cong cu kiem tra toc do load speed website 12

Truy cập  website [ Tại đây ]

 

SEOmastering Site Speed Checker

cac cong cu kiem tra toc do load speed website 14

Truy cập  website [ Tại đây ]

Web Page Analyzer

Try our free web site speed test to improve website performance. Enter a URL below to calculate page size, composition, and download time. The script calculates the size of individual elements and sums up each type of web page component. Based on these page characteristics the script then offers advice on how to improve page load time. The script incorporates the latest best practices from Website Optimization Secrets, web page size guidelines and trends, and web site optimization techniques into its recommendations. NEW, try out the new parallel Version 1 beta 2.

Truy cập  website [ Tại đây ]

 

Trên đây là những công cụ giúp bạn kiểm tra tốc độ load trang web, đồng thời cung cấp các giải pháp giúp bạn giảm thời gian load site.

Chúc bạn thành công.

No Related Post



Tạm thời mình đóng comment, bạn vui lòng sử dụng diễn đàn để được trả lời nhanh nhất.
Diễn đàn: https://community.vpssim.vn

Không bỏ lỡ tin tức, bài viết mới trên
HostingAZ.VN