Get 25 USD Free To USE VPSSIM

Hướng dẫn bật tính năng “Continued Conversation” – “Hội thoại liên tục” cho Google Home tại mọi quốc gia

Posted on: 24/06/2018 Last Updated: 24/06/2018 3 Comments

Cách đây 1 vài hôm, Google đã chính thức cho phép chức năng “Continued Conversation” – “Hội thoại liên tục” được hoạt động trên Google Home. Đây là chức năng tuyệt vời và thực sự thú vị cho những người đang sở hữu Google Home. Sau khi bật chức năng này lên, mỗi lần nói chuyện hay ra lệnh cho Google Home, bạn chỉ cần gọi Google Home một lần “Hey, google” hoặc “Ok, Google” và ra lệnh cho Google Home liên tục. Nhờ tính năng này, ta có thể nói chuyện với Google Home liên tục như đang nói chuyện với bạn bè vậy. Đoạn hội thoại sẽ liền mạch hơn và cảm giác người bạn nhỏ này nó “thật” hơn rất nhiều. Muốn kết thúc nói chuyện với Google Home, ta chỉ cần nói “Thank you”.

Tuy nhiên, không phải chức năng này được Google bật cho tất cả các thiết bị Google Home trên toàn thế giới cùng một lúc. Google sẽ kích hoạt chức năng này lần lượt cho từng vùng và từng nước vào các thời điểm khác nhau.

Trước tiên, bạn cần kiểm tra xem Google Assistant trên thiết bị Google Home của mình đã hỗ trợ “Continued Conversation” bằng cách vào phần mềm Home trên điện thoại ==> More Setting ==> Preferences

Nếu thấy mục Continued Conversation trong đây , có nghĩa là thiết bị của bạn đã được hỗ trợ chức năng này rồi.  Bạn chỉ cần bật nó lên và sử dụng thôi.

Nếu không có, bạn hãy thực hiện các thao tác dưới đây

  1. Tham gia Become a Tester

Xem hướng dẫn tại : https://developers.google.com/android/guides/beta-program

Sau đó khởi động lại điện thoại.

2. Thiết lập các thiết bị Google Home tham gia tester.

Tại phần mềm Home => Devices ==> Tên thiết bị google home của bạn ==> Setting ==> Preview Program ==> on

Sau đó reboot lại Google Home để Google home được cập nhật lên version mới nhất.

Sau khi Google PLay service và Google Home đều được cập nhật bản mới nhất.  Bạn làm lại thao tác kiểm tra như trên. Mình nghĩ là thiết bị của bạn sẽ được hỗ trợ rồi.

Chúc bạn có những phút giải trí với chức năng mới này của Google Home.

Bài Viết Liên Quan:


Tạm thời mình đóng comment, bạn vui lòng sử dụng diễn đàn để được trả lời nhanh nhất.
Diễn đàn: https://community.vpssim.vn

Không bỏ lỡ tin tức, bài viết mới trên
HostingAZ.VN