Get 25 USD Free To USE VPSSIM

VPSSIM Update 4.1.0.3 – Cài Đặt mặc định PHP 7.1 và thêm mirror cho Remi Repo khi cài đặt VPSSIM

Posted on: 11/01/2018 Last Updated: 17/01/2018 16 Comments

Trong 2 ngày vừa qua, nhà cung cấp dịch vụ hosting cho remirepo.net là Online.net bị lỗi khi vận hành server,nên một loạt server bị ảnh hưởng trong đó có remi repo cũng bị die hay hoạt động chập chờn. Hậu quả là các VPS mới cài đặt VPSSIM  đều bị lỗi khi cài đặt PHP. Đây cũng là lần đầu tiên mình gặp lỗi này nên không chuẩn bị tình huống này.  Mặc dù hiện tại Remi repo đã họat động ổn định trở lại nhưng mình vẫn chuẩn bị dự phòng mirror cho remi repo. Từ phiên bản 4.1.0.3 trở đi, khi cài đặt VPSSIM nếu gặp tình trạng remirepo.net không thể truy cập được, VPSSIM sẽ tự động lấy dữ liệu từ mirror của Remi Repo bên mirrors.mediatemple.net , VPSSIM vẫn sẽ cài đặt bình thường.

Với những VPS cài đặt trong 2 ngày (9 – 10/1/2018) vừa qua , nếu bạn không cài đặt lại. Hãy update lên phiên bản mới nhất hiện tại (4.1.0.3). Trong quá trình update VPSSIM sẽ fix lỗi remi trên VPS. Sau khi update, bạn hãy vào Change PHP Version để thay đổi PHP sang phiên bản khác. Các lỗi PHP hiện tại sẽ được FIX hết.

Các update khác:

  • VPSSIM sẽ cài đặt phiên bản PHP 7.1 khi cài đặt VPS mới.
  • Update chức năng cài đặt PaidSSL, Vhost mới sẽ chính xác hơn. Hỗ trợ redirect www_domain sang non_www domain và ngược lại
  • Fix các lỗi nhỏ còn tồn tại.
Bài Viết Liên Quan:


Tạm thời mình đóng comment, bạn vui lòng sử dụng diễn đàn để được trả lời nhanh nhất.
Diễn đàn: https://community.vpssim.vn

Không bỏ lỡ tin tức, bài viết mới trên
HostingAZ.VN