Get 25 USD Free To USE VPSSIM

Free 10 USD cho tài khoản mới khi mua VPS tại nhà cung cấp VPS Linode

Posted on: 08/07/2014 Last Updated: 24/01/2015 10 Comments

Luôn nằm trong danh sách những nhà cung cấp VPS chất lượng tốt nhất thế giới vì vậy Linode rất ít khi tung ra những chương trình khuyến mại tặng tiền vào tài khoản cho khách hàng. Nhưng trong năm 2014 này, hàng loạt các nhà cung cấp VPS mới ra đời cùng với các khuyến mãi hấp dẫn từ các đối thủ rất mạnh như VULTR,Ramnode, Digitalocean Linode cũng không muốn đứng ngoài trong cuộc cạnh tranh khốc liệt giành khách hàng này. Vì vậy, hiện tại nhà cung cấp VPS Hosting này đang có chương trình tặng 10 USD cho tài khoản mới, tương đương với 1 tháng sử dụng gói VPS thấp nhất với thông số 1 GB RAM.
linode-coupon-free-10-usd

Mình có test thử một VPS với thông số 1 GB RAM, cảm nhận đầu tiên tốc độ thực sự tuyệt vời, sử dụng ổ cứng SSD “xịn” cho tốc độ I/O rất cao, tương đương với RAMNODE. Phần quản trị đơn giản, dễ sử dụng, nhiều chức năng như của Digitalocean. Như trên trang chủ hãng giới thiệu, Linode sử dụng 40Gbps network, đây chắc chắn là nhà cung cấp VPS có hệ thống mạng tốt nhất rồi. Linode Sử dụng công nghệ VPS XEN nên hiệu suất VPS rất tốt, tương tự như các VPS KVM.

Tuy nhiên gói thấp nhất ở đây có giá khá cao do thông số VPS thấp nhất là 1 GB RAM – ( Bạn tham khảo bảng giá phía dưới). Mặc dù vậy, nếu so sánh với các nhà cung cấp VPS khác với cấu hình tương tự, VPS của Linode cũng có mức giá tương đương. Vì vậy, nếu bạn chỉ cần VPS có cấu hình dưới 1 GB RAM, giá tốt bạn nên chọn VULTR, RAMNODE. Xem thêm chương trình khuyến mãi của VULTR RAMNODE:

Nếu bạn chọn VPS có cấu hình từ 1 GB RAM trở nên thì có thể bạn nên cân nhắc với nhà cung cấp này.

Để nhận mã coupon tặng 10 USD vào tài khoản của Linode , bạn click vào link bên dưới:

.

Dưới đây là bảng giá VPS linode các gói thường dùng. Tiền thuê VPS tính theo giờ sử dụng, vì vậy nếu bạn không sử dụng VPS bạn có thể destroy VPS bất cứ lúc nào để tiết kiệm chi phí.

bang-gia-linode-vps

Chúc bạn thành công.

No Related PostTạm thời mình đóng comment, bạn vui lòng sử dụng diễn đàn để được trả lời nhanh nhất.
Diễn đàn: https://community.vpssim.vn

Không bỏ lỡ tin tức, bài viết mới trên
HostingAZ.VN